Hướng dẫn đổi tên kênh Youtube có kí tự đặc biệt và đổi tên không giới hạn.

Xin chào các bạn ,ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên kênh Youtube có kí tự đặc biệt và không bị giới hạn, đối với các kênh Youtube thông thường thì khi đổi tên kí tự sẽ gặp lỗi và không được đổi tên quá ba lần trong vòng 90 ngày, nếu áp dụng thủ thuật mình sắp chia sẻ bên dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ có thể đổi tên bao nhiêu lần tùy thích và còn có cho mình một kí tự tuyệt đẹp đúng không nào ?

- Bây giờ mình sẽ tóm tắt nội dung thủ thuật đơn giản như sau :

+ Chuyển đổi kênh Youtube sang tài khoản thương hiệu.
+ Thay đổi tên kênh Youtube trước 90 ngày.
+ Cách chèn kí tự không bị lỗi vào tên kênh.

Chuyển đổi kênh Youtube sang tài khoản thương hiệu & đổi tên trước 90 ngày

- Cách để chuyển đổi kênh Youtube của bạn sang tài khoản thương hiệu rất dễ, đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Google chứa kênh Youtube sau đó vào link này, giao diện bên dưới hiện ra bạn nhập tên kênh mới và nhấn vào nút TẠO để tiếp tục.
- Sau khi tạo một kênh mới xong thì bạn quay trở lại kênh chính thức của bạn rồi tiếp tục vào link này, giao diện hiện ra bạn ấn vào Cài đặt nâng cao và chọn Chuyển kênh sang Tài khoản thương hiệu.
- Bạn tiến hành xác nhận mật khẩu sau đó chọn kênh mà bạn vừa tạo ở bước đầu, popup hiện ra bạn ấn vào Xóa kênh, bạn hãy yên tâm vì việc này, thao tác này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ kênh cũ sang kênh mới cũng như chuyển số video, số sub, số like sang một kênh hoàn toàn mới và đầy đủ đặc quyền hơn kênh cũ.
- Ấn vào Di Chuyển Kênh là bạn đã sở hữu cho mình một kênh Youtube đầy đủ đặc quyền và có thể đổi tên vô hạn luôn :P bây giờ sẽ đến bước tiếp theo đó là thay đổi tên có kí tự đặc biệt mà không bị lỗi.

Cách thay đổi tên kí tự đặc biệt không bị lỗi trên Youtube

- Để thay đổi tên Youtube có kí tự đặc biệt không chỉ đơn giản là bạn có thể vào đổi bình thường đâu, cách này cũng không công phu gì nhưng bạn phải hoàn thành việc chuyển đổi sang tài khoản thương hiệu ở bước đầu thì mới có thể tiếp tục nhé.

Cần chuẩn bị

Các bước thực hiện

- Ở đây mình không dùng điện thoại nên sẽ không có ảnh hướng dẫn chi tiết, bạn hãy căn cứ vào hướng dẫn của mình và tự hình dung ra nhé.
+ Bạn vào ứng dụng Youtube trên Smart Phone sau đó ấn chọn icon người dùng góc phải màn hình, sau khi ấn thì sẽ có một menu mới hiện ra, bạn ấn vào Kênh của tôi , ứng dụng sẽ chuyển bạn đến kênh của bạn, tại đây bạn ấn vào biểu tượng cài đặt ngay bên tên của bạn , ở phần Tên của bạn, bạn ấn nút chỉnh sửa bên phải sau đó nhập tên kèm kí tự ví dụ như :

Võ Hữu Nhân ✓
+ Sau khi chọn tên và kí tự xong thì bạn lưu lại và kiểm tra thành quả nhé, lưu ý là cách này chỉ áp dụng cho Smartphone, Broswer của máy tính không thể đặt tên kí tự được.

Tổng kết

- Vậy là Blogspot247 vừa hướng dẫn xong các bạn cách để đổi tên kênh Youtube không giới hạn và cách để đặt tên kí tự Youtube, nếu bạn thấy hay thì hãy để lại một bình luận cũng như chia sẻ bài viết giúp blog phát triển nhé.
Có leech hoặc hướng dẫn ở đâu vui lòng ghi nguồn Blogspot247.Com & Võ Hữu Nhân
CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM